Bất ngờ với non nước hữu tình Nhật Bản-xứ sở mặt trời mọc

No Comments

Nhật Bản là một đất nước có nền văn hóa đặc sắc và đa dạng, một bề dày lịch sử đáng kinh ngạc, những con người cần cù và thân thiện cùng những danh lam thắng cảnh đẹp như tranh vẽ. Chính vì lẽ đó, Nhật Bản đã níu chân biết bao du khách.

Một lần ghé thắm xử sở mặt trời mọc là một lần nhớ thương. Nếu có một niềm đam mê đối với Nhật Bản thì khi có dịp ghé thăm đất nước này bạn đừng bỏ lỡ những địa điểm du lịch sau đây nhé!

Bất ngờ với non nước hữu tình Nhật Bản-xứ sở mặt trời mọc

Lâu đài Himeji

Đây là một di tích cổ còn sót lại sau bao nhiêu thăng trầm lịch sử và sự tàn phá của thiên nhiên.

Săn vé rẻ tham quan Nhật Bản

Lâu đài Himeji từ lâu đã được người Nhật ý thức bảo tồn và nó như trở thành một Quốc Bảo của quốc gia, vì thế đất đai xung quanh lâu đài này không được sử dụng để xây dựng các kiến trúc hiện đại.

Ghé thăm lâu đài Himeji thấy được nét kiến trúc độc đáo pha lẫn giữa kiến trúc cổ Trung Hoa và một tí hiện đại của kiến trúc phương tây.

Đền Itsukushima

Là công trình thần đạo quan trọng của ngành du lịch Nhật Bản.

Ngôi đền Itsukushima với sắc đỏ nổi bật cùng lối kiến trúc độc đáo đã được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa thế giới năm 1996.

Mua vé máy bay giá rẻ đi Nhật Bản

Người dân Nhật Bản có một niềm tin sâu sắc đối với đền Itsukushima nổi tiếng bởi vô cùng linh thiêng.

Thủ đô Tokyo

Không chỉ là nơi tập trung nhiều cơ quan chính trị của Nhật Bản, Tokyo còn được bạn bè quốc tế biết tới nhờ những đường phố tấp nập và sôi động, cùng với hoa anh đào đặc trưng của đất nước được trồng ở khắp mọi nơi.

Săn vé rẻ đi Nhật Bản

Bên cạnh đó, ghé thăm Tokyo, bạn còn có thể được ngắm nhìn những con phố cổ và tìm hiểu thêm về văn hóa, con người Nhật Bản.

=> Tham khảo thêm giá vé máy bay đi Nhật mới nhất

Đền đài Todaiji

Là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng tại xứ sở hoa anh đào. Các công trình đền đài là một trong những địa điểm bạn không thể bỏ lỡ.

Đặt vé máy bay đi Nhật Bản

Đền đài Todaiji là một biểu hiện cụ thể cho nét văn hóa người Nhật Bản.

Todaiji là ngôi chùa Phật giáo, được biết đến là một quần thể kiến trúc bằng gỗ lớn nhất thế giới, chẳng những thế ngôi đền này còn mang một ý nghĩa lịch sử to lớn cho thời kì Nara của đất nước Nhật Bản.

Núi Phú Sỹ

Nhắc đến biểu tưởng của Nhật Bản, chắc hẳn phải nhắc đến tên của ngọn núi này.

Núi Phú Sỹ là một ngọn núi lửa còn hoạt động, nhưng kể từ lần cuối cùng phun trào dữ dội vào năm 1707, ngọn núi này đã trở nên yên ắng.

Đặt vé máy bay tham quan Nhật Bản

Là một biểu tưởng của quốc gia, Núi Phú Sỹ thường tốn nhiều giấy mực trên các bài thơ, bức họa. Nếu có dịp đến thăm Nhật Bản thì bạn đừng bỏ qua ngọn núi xinh đẹp này nhé!

Mua ngay vé máy bay tham quan Nhật Bản

Phòng vé máy bay tết Ngọc Châu là địa chỉ uy tín cup cấp vé máy bay đi Nhật Bản.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ tận tình và cung cấp thông tin về vé máy bay cho chuyến ghé thăm Nhật Bản của bạn. 

Nguồn: http://www.yuyulasvegas.com

Categories: Không phân nhóm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *