Trải nghiệm Giáng Sinh ở Colorado cùng VINAJET

No Comments

Nếu bạn đang hình dung một kỳ nghỉ Giáng sinh được bao quanh bởi một vùng đất mùa đông đầy tuyết với đủ thứ để xem và làm, bao gồm cả các hoạt động liên quan đến kỳ nghỉ, Colorado chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Hãy cùng vé máy bay VINAJET tại đây để khám phá những địa điểm tốt nhất cho kì nghỉ Giáng Sinh ở đây:

Cripple Creek

Cripple Creek Christmas

Cripple Creek, ngay phía tây Pike’s Peak nổi tiếng với lễ kỷ niệm Giáng sinh cổ điển bắt đầu với Gold Camp Christmas Holiday Headframe Lighting. Sẽ có màn hình ánh sáng chói lọi khắp khu vực và các hoạt động diễn ra suốt cả tháng. Trượt băng quanh Cây Giáng sinh, nướng kẹo dẻo trên lửa và nhâm nhi ca cao hoặc rượu táo nóng để tránh khỏi cơn lạnh mùa đông,… Tất cả những hoạt động này luôn là điều tuyệt vời dành cho du khách.

Leadville

Có rất nhiều thứ để làm ở thị trấn cao nhất của Mỹ: Leadville. Vào dịp Giáng Sinh, du khách có thể xem ông già Noel và bà Claus đi xuống con phố chính, sau đó là một cuộc diễu hành với màn pháo hoa đầy màu sắc kèm theo âm nhạc.

Durango

Durango thường được đặt tên trong số 10 điểm đón Giáng sinh hàng đầu của Hoa Kỳ. Bạn có thể trải nghiệm đi trên chuyến tàu lửa tốc hành Polar Express huyền diệu, được tổ chức bởi tuyến đường sắt Durango & Silverton Narrow Gauge Railroad cho chuyến đi đến “Cực Bắc”. Trong suốt tháng mười hai, thị trấn được lấp đầy với âm nhạc lễ hội, ngày lễ ánh sáng cùng các hoạt động giả trí trượt tuyết và các môn thể thao mùa đông phổ biến khác.

Breckenridge

Breckenridge

Breckenridge là một thị trấn trượt tuyết nổi tiếng thế giới, và trong những ngày lễ, nó trở thành một trong những thị trấn Giáng sinh kiểu Victoria tráng lệ nhất. Người dân háo hức hát những bài hát mừng trong khi nhấm nháp ca cao nóng tại buổi lễ ánh sáng Christmas Tree bên sườn núi, tất cả trong khung cảnh ấy sẽ khiến bạn như lạc bước vào một bức tranh cổ tích.

Aspen

Giáng sinh ở Aspen trong những ngày cuối cùng của tháng mười hai cũng rất tuyệt vời Có các hoạt động miễn phí mỗi ngày trong sự kiện, bao gồm các chuyến viếng thăm với ông già Noel và tuần lộc, thưởng thức ca cao và bánh quy nóng, trượt băng, nhạc sống và các sự kiện làm quà tặng. Sau khi trời tối, đi dạo dọc theo các con phố ở trung tâm thành phố và bạn sẽ bị mê hoặc bởi khung cảnh trang trí tuyệt đẹp.

Georgetown

Georgetown

Georgetown vào dịp Giáng sinh sẽ cho bạn cảm giác như bước vào một thị trấn nhỏ vào đầu thế kỷ 20, với nhiều tòa nhà lịch sử và cảm giác ấm cúng với lối trang trí lễ hội và đèn nhiều màu sắc. Chỉ cần một giờ về phía tây của Denver, bạn sẽ có thể mua sắm các món Giáng sinh độc đáo của Châu Âu và nhiều hơn nữa tại Chợ Giáng sinh Georgetown lịch sử hàng năm với những món quà độc đáo, khó tìm, thưởng thức hạt dẻ được nướng trên lò sưởi đi qua các con phố trên một chiếc xe ngựa cổ điển.

Rất nhiều địa điểm khác ở Colorado đang chờ đợi bạn. Hãy liên hệ Vinajet.vn để có ngay tấm vé máy bay đến đây nhé!

Categories: Không phân nhóm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *