Washington, DC và những trải nghiệm đáng nhớ

No Comments

Là thủ đô của Hoa Kỳ và là một trong những điểm đến du lịch phổ biến nhất trên thế giới, Washington DC cung cấp đủ những trải nghiệm thú vị dành cho du khách. Từ bảo tàng, lịch sử và văn hóa, giải trí ngoài trời, mua sắm và ăn uống cao cấp, dường như bạn có thể tìm thấy mọi thứ ở đây. Và nếu bạn chỉ với 48 giờ ở đây thì hãy lên kế hoạch để khám phá những điểm đến thú vị sau:

Ghé thăm Đài tưởng niệm Lincoln

Đài tưởng niệm Lincoln

Đài tưởng niệm Lincoln  là điểm đến đầu tiên mà chắc chắn bạn sẽ muốn dành nhiều thời gian để xem. Hãy thưởng bữa ăn sáng và cà phê tại khách sạn của bạn và đi đến National Mall – cánh đồng cỏ lớn ở phía trước tòa nhà Capitol – để bắt đầu một ngày tham quan. Nơi đây cũng được bao quanh bởi nhiều di tích lịch sử nổi tiếng nhất của thành phố, bao gồm Đài tưởng niệm Lincoln, nằm ở phía tây. Bên trong, bạn sẽ tìm thấy một bức tượng cao 19 mét cao của Tổng thống, cũng như đá khắc của một số trích dẫn và bài phát biểu nổi tiếng nhất của ông.

=>> Bạn có biết với tool săn vé mã lực, bạn chỉ mất từ 0 đồng để có ngay tấm ve may bay gia re di ha noi vào năm 2019?

Thăm Bảo tàng Tưởng niệm Holocaust Hoa Kỳ

Bảo tàng Tưởng niệm Holocaust Hoa Kỳ, nằm đối diện Đài tưởng niệm Washington, giữa Đường 14 và Raoul Wallenberg Place SW. Bảo tàng nổi tiếng này kể lại các sự kiện của Holocaust thông qua các bức ảnh, phim ảnh và các hiện vật khác. Tham quan bảo tàng là miễn phí nên bạn đừng bỏ qua cơ hội đến đây nhé!

Thăm Đài tưởng niệm Washington

Đặt vé máy bay VIETNAM A AIRLINES ghé thăm Washington, bạn đừng quên tới Đài tưởng niệm Washington. Đài tưởng niệm cao 555 foot khổng lồ là cấu trúc bằng đá cao nhất thế giới và rất ngoạn mục khi đứng gần. Mặc dù bạn không thể lên đến đỉnh vì bên trong đã đóng cửa cho đến mùa xuân năm 2019 để sửa chữa thang máy, bạn vẫn có thể thưởng thức kho báu quốc gia này từ bên ngoài và chụp rất nhiều bức ảnh đáng giá.

 Đài tưởng niệm Washington

Đài tưởng niệm Cựu chiến binh Triều Tiên

Bạn sẽ tìm thấy một di tích nổi tiếng khác – Đài tưởng niệm Cựu chiến binh Triều Tiên cũng rất thú vị. Nằm trong Công viên West Potomac, đài tưởng niệm gồm 19 bức tượng bằng thép không gỉ của lính Mỹ bao gồm các thành viên của Quân đội, Hải quân, Hải quân và Không quân. Những người lính dường như đang đi bộ trên một cánh đồng lúa, được đại diện bởi những dải đá granit dài. Cũng nằm tại Đài tưởng niệm, là một bức tranh tường, Hồ tưởng niệm và Bức tường Liên hợp quốc, trong đó liệt kê 22 quốc gia tham gia vào Chiến tranh Triều Tiên.

Ăn tối tại The Wharf

ẩm thực Washington

Sau cả ngày tham quan, đây là lúc để thư giãn với một số đồ ăn và thức uống ngon và không có nơi nào tốt hơn The Wharf. Khu vực ven sông này chỉ cách National Mall một đoạn ngắn và là nơi có chợ cá ngoài trời hoạt động liên tục lâu nhất trong nước, cũng như địa điểm âm nhạc, khu mua sắm và hơn 20 nhà hàng và quán bar khác nhau. Để thưởng thức các món ăn địa phương ngon miệng, hãy thử tới LaVie hay ghé vào quán Oyster Bar.

Liên hệ đại lí vé máy bay VINAJET để có ngay tấm vé giá rẻ tới thành phố xinh đẹp này thôi nào!

Categories: Không phân nhóm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *